Privacy at seguridad
Sa simpleng salita: ano ang nananatili sa telepono at ano ang hindi.
Nananatili sa telepono mo
- SMS, MMS at mga contact
- Pribadong folder, blocklist, favorites, naka-schedule na mensahe
- Ang iyong PIN — bilang salted hash lang
- Pagsuri ng link — ginagawa sa telepono
Lumalabas sa telepono kung may dahilan lang
- Cloud backup — kapag sinimulan mo lang
- Markang “nakita” — one-way hash, walang teksto o numero, binubura pagkatapos ng 30 araw
- Crash report at anonymous na statistics (Firebase)
- Feedback na ipinadala mo
Markang “nakita”
Hindi na maibabalik na fingerprint lang ng mensahe ang ipinapadala. Hindi lumalabas sa telepono ang numero at teksto. Binubura ang tala pagkatapos ng 30 araw.
Statistics
Tinutulungan kami ng Firebase na makahanap ng crash. Walang teksto, numero o pangalan ang mga event. Sa India, naka-off hanggang pumayag ka.
Walang ads
Walang ads sa app. Hindi kami nagbebenta ng data at hindi ito ibinabahagi para sa advertising.
Ano ang pribadong folder — at ano ang hindi. Itinatago nito ang mga usapan sa loob ng app, bubukas gamit ang PIN o lihim na pindot at bawal ang screenshot. Hindi hiwalay na naka-encrypt ang mga mensahe sa device.
Paano burahin ang iyong data
- I-uninstall ang app o i-clear ang data nito — mabubura ang lokal na data.
- Hilingin sa amin na burahin ang cloud backup: sumulat mula sa Google account na ginamit sa backup.
- Sumasagot kami sa loob ng 30 araw.